Đối với khách hàng khu vực Tp.HCM, Hà Nội và Phụ cận

https://www.inox365.vn/ sẽ free ship vận chuyển cho các khách hàng mua các loại kim loại thuộc phạm vi Tp.HCM và các vùng phụ cận.

Sau khi quý khách đặt hàng, https://www.inox365.vn/ sẽ  liên hệ với quý khách để xác nhận, sau đó đóng thùng cẩn thận giao hàng nhanh đến tạn tay khách hàng trong vòng 1 -3 ngày kể từ lúc nhận được đơn hàng.

Đối với khách hàng TRÊN TOÀN QUỐC

Với những khách hàng ở các tỉnh thành khác, https://www.inox365.vn/ sẽ thực hiện chính sách free ship, nếu khách hàng muốn nhận hàng nhanh hơn có thể liên hệ dịch vụ vận chuyển để nhanh có phí với mức chi phí ưu đãi.

Sau khi xác nhận đơn hàng, trong vòng 2-5 ngày quý khách sẽ nhận được sản phẩm theo đúng thỏa thuận giữa hai bên tại địa chỉ quý khách yêu cầu chuyển đến.

Trong quá trình vận chuyển quý khách có thể check trực tiếp qua số vận đơn để biết hành trình sản phẩm đã đi được đến đâu.

Đối với khách hàng ở khu vực hẻo lánh, hải đảo

https://www.inox365.vn/ thực hiện chính sách vận chuyển toàn quốc theo hình thức giao hàng free ship nếu khách hàng muốn giao hàng nhanh thì có thể liên hệ với bên dịch vụ vận chuyển để đổi gói giao hàng thành giao nhanh tính phí, phí giao hàng sẽ được tính theo bảng giá của bên cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Tùy theo vị trí địa lý, số lượng sản phẩm, thời gian giao nhận có thể dao động từ 5-7 ngày tùy theo vị trí địa lý, thời gian, số lượng sản phẩm kể từ lúc quý khách đặt hàng.

Và trước khi thực hiện giao hàng, https://www.inox365.vn/ sẽ gọi điện xác nhận và thông báo chi phí để quý khách hàng nắm được thông tin.

Trong quá trình vận chuyển quý khách có thể check trực tiếp qua số vận đơn để biết hành trình bộ gậy golf đã đi được đến đâu.

FREE SHIP – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG