Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Inox 430 là một carbon thấp crom đồng bằng thép không gỉ ferit. Thép có khả năng chống ăn mòn tốt trong môi trường hơi ăn mòn và sức đề kháng tốt để quá trình oxy hóa ở nhiệt độ cao. Trong điều kiện ủ thép là dễ uốn, không cứng quá mức trong công việc lạnh và có thể được hình thành bằng cách sử dụng một lượng lớn các cuộn thành lập hoặc hoạt động căng uốn nhẹ, cũng như các bản vẽ phổ biến hơn và uốn quy trình. Thép đã hạn chế khả năng hàn và không nên được sử dụng trong điều kiện như hàn cho các cấu trúc nạp năng động hoặc tác động.

  • Là một loại vật liệu ferit, inox 430 là chịu gãy giòn ở nhiệt độ dưới không, và không thể được sử dụng trong các ứng dụng đông lạnh. Khi thép không chứa niken hoặc molypden, nó là rẻ hơn so với bất kỳ của 300 thép loạt. Các ứng dụng tiêu biểu thép không gỉ 430 là một sự ăn mòn đơn giản và lớp chịu nhiệt và tìm thấy ứng dụng ở những nơi có điều kiện ăn mòn nhẹ xảy ra hoặc nơi rộng kháng ở nhiệt độ vừa phải là bắt buộc. ứng dụng tiêu biểu bao gồm: cắt ô tô, ứng dụng kiến trúc như lợp công nghiệp và tường ốp, đồ dùng nhà bếp, chậu rửa, các bộ phận máy giặt và đường ống công nghiệp và ống. Vật liệu xử lý thiết bị trong ngành công nghiệp khai thác mỏ và đường. Bền nhiệt ứng dụng lên đến 759° C.
  • Stailess Steel 430 là một carbon thấp Ferit thép không gỉ, trong đó, trong môi trường hơi ăn mòn hoặc các tiếp xúc không khí, có khả năng chống ăn mòn tiếp cận đó của một số loại thép không gỉ niken. Hợp kim loại 430 có khả năng chống oxy hóa ở nhiệt độ cao. Inox 430 là hợp kim là dễ uốn, không làm việc cứng dễ dàng, và có thể được hình thành bằng cách sử dụng một loạt các cuộn hình thành hoặc căng nhẹ uốn hoạt động cũng như các bản vẽ phổ biến hơn và uốn quá trình.

CÁC ỨNG DỤNG

  • Các hợp kim này được sử dụng trong một loạt các ứng dụng trang trí nội thất và ngoại thất nơi chống ăn mòn là quan trọng hơn so với cường độ cao. ứng dụng điển hình là bồn rửa và vành bồn rửa.
  • Các ứng dụng khác bao gồm: thiết bị cắt, các ứng dụng trang trí kiến trúc (nội thất) cho hầm ngân hàng, cửa két an toàn, cầu thang và nhà ăn, lan can, gờ dọc, màn hình trang trí ô tô hoặc đúc, xây dựng phần cứng, truy cập tops, lót buồng đốt cho động cơ diesel, đốt phòng, cắt trang trí, máy rửa bát, ốc vít, vòi đốt trên đơn vị sưởi ấm trong nước, chạy bằng xăng động cơ ô tô, máng nước và máng xối, máy sưởi, bản lề, áo tủ kem, thiết bị nhà bếp, bếp trim, bộ giảm thanh, thiết bị nhà máy axit nitric, bộ máy đạm cố định , các bộ phận đốt dầu, thiết bị lọc dầu, tấm báo chí, ống bảo vệ hỏa kế, mũ trùm phạm vi, thu hồi nhiệt recuperator, mái nhà và đứng về phía bảng, thiết bị nhà hàng, máy móc thiết bị nhà máy cao su, lò đốt rác, thiết bị khoa học, máy thổi bụi than, ngọn bếp, xe tăng, máy móc thuốc lá, ống và dây vải và màn hình (công nghiệp).

KHÁNG ĐỂ ĂN MÒN VÀ OXY HÓA

  • Inox 430 hợp kim có khả năng chống tấn công một loạt các phương tiện truyền thông có tính ăn mòn, và nhiều nhất là chống ăn mòn khi đánh bóng hoặc cán đến một gương như kết thúc. Inox 430 Ít trở kháng oxy hóa ở nhiệt độ lên đến 1600 ° F cho dịch vụ liên tục, và 1450-1500 ° F cho dịch vụ liên tục. Quy mô được hình thành là chặt dính và không dễ rụng khi thay đổi nhiệt độ đột ngột. Kể từ khi tốc độ oxy hoá bị ảnh hưởng rất nhiều bởi không khí tham gia, bởi các chu kỳ nhiệt và làm lạnh, và bằng cách thiết kế cấu trúc, không có dữ liệu thực tế có thể được trình bày mà sẽ áp dụng cho tất cả các điều kiện dịch vụ.
  • SUS 430 thép không gỉ có sức đề kháng tốt để quá trình oxy hóa trong dịch vụ liên tục đến 870 ° C và phục vụ liên tục đến 815 ° C. Sau khi làm nóng kéo dài ở 400-600 ° C, loại 430 thép không gỉ có thể trở nên giòn và cần ủ.
  • Chế tạo của tất cả các loại thép không gỉ nên được thực hiện chỉ với công cụ dành riêng cho vật liệu thép không gỉ. Phụ kiện và công việc bề mặt phải được rửa thật sạch trước khi sử dụng. Những biện pháp phòng ngừa là cần thiết để tránh lây nhiễm chéo bằng thép không gỉ của kim loại bị ăn mòn dễ dàng mà có thể đổi màu bề mặt sản phẩm chế tạo.
  • Thép không gỉ loại 430 là dễ dàng lạnh hoàn toàn khả thi, nhưng không phải là khá dễ uốn như 304 không gỉ. Ưu điểm của Inox 430 trên 304 là 430 không làm việc cứng với cùng mức độ.
  • Phương pháp chế tạo, như rèn, nên xảy ra sau khi sưởi ấm thống nhất để 816-1038 ° C. sau đó các thành phần nên được không khí làm lạnh đến nhiệt độ phòng và ủ. sự phát triển hạt sẽ xảy ra do tiếp xúc kéo dài với nhiệt độ hình thành. Điều này nên tránh vì sự phát triển hạt quá mức có thể gây ra một kết cấu “vỏ cam” trên bề mặt của vật liệu. Như lớp 430 thường được sử dụng trong các ứng dụng thẩm mỹ, bề mặt hoàn thiện là vô cùng quan trọng.

Xem thêm inox 202